Trang chủ Ảnh trai đẹp Hình ảnh nhóm BTS đẹp nhất – Hình nền nhóm BTS cute,...

Hình ảnh nhóm BTS đẹp nhất – Hình nền nhóm BTS cute, ngầu

Hình ảnh nhóm BTS đẹp trai, cute, ngầu dành cho các bạn yêu thích nhóm BTS tải về làm avatar, ảnh đại diện, hình nền điện thoại, máy tính.

BTS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được rất nhiều khán giả yêu mến, là một trong những cái tên “hot” nhất Kpop hiện nay.

Vài nét về nhóm nhạc BTS

BTS là từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Gồm có 7 thành viên là: Jin (Kim Seok-jin), Suga (Min Yoon-gi), J-Hope (Jung Ho-seok), RM (Rap Monster), Jimin (Kim Seok-jin), V (Kim Taehyung)Jungkook (Jeon Jung-kook).

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) trao chứng nhận với đĩa đơn “Mic Drop”,

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ với album phòng thu Love Yourself: Tear (2018).

BTS là nhóm nhạc đầu tiên kể từ The Beatles tích lũy được 4 album quán quân tại Hoa Kỳ trong vòng chưa đầy 2 năm và Love Yourself: Answer (2018) là album Hàn Quốc đầu tiên được RIAA trao chứng nhận Bạch kim.

Năm 2020, BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và Billboard Global 200 của Hoa Kỳ.

Hình ảnh nhóm BTS cute, ngầu

Tuyển chọn hình ảnh của nhóm nhạc BTS với đầy đủ các thành viên được Timanhdep.com sưu tầm từ nhiều dành cho các bạn yêu thích nhóm BTS tải về làm avatar, ảnh đại diện hình nền điện thoại, hình nền máy tính.

Xem thêm  Ảnh Suga BTS cute, dễ thương, cười - Hình nền Min Yoon-gi đẹp nhất

*Mọi người hay tìm kiếm:

bts hình nền điện thoại
Hình ảnh BTS cute
Hình ảnh BTS ngầu
Hình ảnh của nhóm BTS đẹp nhất
BTS ngầu cả nhóm
BTS chibi
Hình vẽ nhóm BTS
Hình ảnh của BTS
Ảnh BTS đọc
Hình ảnh BTS 2021

Bài trướcHình ảnh Dương Mịch cổ trang đẹp nhất
Bài tiếp theoNhan sắc Củng Lợi tuổi 20 – Mỹ nhân đẹp nhất Phương Đông thập niên 90

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây