Trang chủ Ảnh gái đẹp Ảnh Rosé Blackpink cute, siêu dễ thương

Ảnh Rosé Blackpink cute, siêu dễ thương

Hình ảnh Rosé cute dành cho các bạn yêu thích cô nàng vô cùng dễ thương này tải về làm hình đại diện avatar, hình nền điện thoại, máy tính.

Rosé Blackpink là ai mà sao nhiều người thích đến như vậy? Hình ảnh Rosé xinh đẹp, dễ thương ra sao? Hãy cùng Timanhdep.com đi tìm hiểu xem nhé.

Rosé Blackpink là ai?

Rosé là nghệ danh, tên khai sinh của cô nàng ca sĩ dễ thương này là Roseanne Park, sinh năm 1997. Rosé là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink ở Hàn Quốc từ tháng 8 năm 2016.

Rosé Blackpink là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Kiss Me của Hàn Quốc, người mẫu quảng cáo cho trò chơi điện tử Perfect World Mobile, làm đại sứ toàn cầu cho Saint Laurent, đại sứ cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Yves Saint Laurent Beauté, đại sứ toàn cầu của thương hiệu Tiffany & Co – thời trang cao cấp nước Mỹ, người mẫu trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue Australia.

Rosé là người Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ 3 trên Instagram, với hơn 60 triệu người theo dõi.

Rosé Blackpink được lọt vào danh sách những người nổi tiếng ở Hàn Quốc có lượt tìm kiếm và tương tác trực tuyến nhiều nhất hiện nay.

Ảnh Rosé Blackpink đẹp dễ thương

Ngắm nhìn cô nàng Rosé Blackpink xinh đẹp, nữ tính trong bộ ảnh mới cực cute, dễ thương dưới đây, các bạn có thể tải về làm avatar, hình nền điện thoại hoặc máy tính theo ý thích:

Xem thêm  Ảnh con gái xăm trổ đẹp, ảnh Tattoo hot girl xăm mình ngầu

*Mọi người hay tìm kiếm:

Ảnh rosé (blackpink mới nhất)
Ảnh Rose Blackpink đẹp
Ảnh Rose ngầu
Ảnh Rosé Blackpink
Ảnh Rosé chỉnh màu
Tải ảnh Rose
Hình ảnh Blackpink cute
Ảnh Rose dìm

Bài trướcẢnh Simmy ngoài đời cute nhất
Bài tiếp theoHình cô dâu chú rể, ảnh cưới đẹp nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây