Trang chủ Hình nền Top 4 cách đặt gif làm hình nền điện thoại hot nhất

Top 4 cách đặt gif làm hình nền điện thoại hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách đặt gif làm hình nền điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nội dung

Làm thế nào để cài đặt ảnh GIF trên màn hình khóa của Android? [1]

Làm thế nào để cài đặt ảnh GIF trên màn hình khóa của Android?

Cách đặt ảnh GIF làm hình nền động cho màn hình khóa iPhone [2]

Cách đặt ảnh GIF làm hình nền động cho màn hình khóa iPhone Loay hoay cả buổi thì cuối cùng bạn cũng đã tìm đến đúng chỗ, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt Gif làm màn hình động iPhone hay hình nền điện thoại iPhone sau đây.

Bằng cách chọn tích vào ô Set a Lock Screen bạn đã hoàn tất trong việc cách để ảnh Gif làm màn hình động iPhone. Bạn đang đọc bài viết Cách đặt ảnh GIF làm hình nền động cho màn hình khóa iPhone tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm  Top 7 hình nền điện thoại cô đơn hay nhất hiện nay

4 Cách cài hình nền động trên iphone ẤN TƯỢNG vô cùng dễ dàng [3]

Cách đặt ảnh GIF làm hình nền động cho màn hình khóa iPhone

Cách đặt ảnh GIF làm hình nền điện thoại iPhone thú vị [4]

Bài viết sau mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt GIF làm hình nền điện thoại iPhone thú vị, sống động nhất.

Cách đặt ảnh động làm màn hình khóa siêu ngầu [5]

Tất nhiên, nếu là người thích khám phá, yêu sáng tạo, luôn có xu hướng phá cách, bạn sẽ chẳng thể nào ngồi yên nếu biết được rằng, những ảnh động cool ngầu kia cũng có thể được đặt làm hình nền, hình khóa như thường.

3+ Cách Để Video Làm Hình Nền Điện Thoại iPhone, Android Hiệu Quả [6]

Dùng ứng dụng PicPlayPost để cách để video làm màn hình khoá iPhone – Tính năng của PicPlayPost: cho phép chỉnh sửa video, ảnh GIF thành một thước phim đặc sắc.

Cách tạo hình nền động trên màn hình khóa của iOS cực chất [7]

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo hình nền động trên màn hình khóa cực đơn giản phải không nào? Bạn có thể tha hồ phá cách và sáng tạo với các hình nền này bằng cách tìm kiếm các hình nền động, ảnh gif chất lừ trên kho hình ảnh của App Store nhé.

Cách sử dụng ảnh GIF làm hình nền cho máy tính trên Windows 10 [8]

Dưới đây là cách sử dụng Plastuer để đặt GIF hoạt hình làm hình nền trong Windows 10.

[Tip] Tự “làm màu” Google Chrome bằng gif [9]

Mỗi khi mở Google Chrome lên, anh em có bao giờ từng nghĩ rằng trông nó hơi nhàm chán chưa? Mình xin chia sẻ với anh em một cách “làm màu” cho màn hình hiển thị của Google Chrome bằng các gif, cũng khá hay ho đó anh em 😁

Màn hình khóa “chuyển động” trên iPhone cực dễ, iFan đã biết? [10]

Vậy là bạn đã có thể tự do sáng tạo cho mình bằng cách dùng ảnh GIF làm màn hình khoá điện thoại rồi.

Xem thêm  Danh sách 4 chèn hình nền vào powerpoint hot nhất, đừng bỏ qua

Cách đặt file GIF làm hình nền động trên iPhone [11]

Mọi người thích chia sẻ ảnh GIF và xem chúng, vậy tại sao bạn không đặt ảnh động (GIF) yêu thích của bạn làm hình nền màn hình khóa trên iPhone của mình.

Cách cài ảnh GIF làm hình nền máy tính Win 10 trong vòng “1 nốt nhạc” [12]

Trong trường hợp bạn cố gắng đặt ảnh GIF làm hình nền cho máy tính theo cách thông thường, hệ thống chỉ lấy 1 hình duy nhất từ các hình ảnh động trong GIF (ảnh đầu tiên của toàn bộ ảnh).

Cách đem ảnh động GIF vui nhộn lên màn hình chờ Always On Display [13]

Với tính năng Always On Display phiên bản 3.2.26.4 trên các dòng Samsung Galaxy S hay Note từ Galaxy S8 trở lên, ngoài đồng hồ kĩ thuật số quen thuộc được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn đã có thể thiết lập ảnh động GIF vui nhộn làm ảnh nền trên màn hình khóa này.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android [14]

Bước 3: Bây giờ, để đặt video TikTok làm hình nền động trên màn hình khóa iPhone, bạn truy cập Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới. Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn Đặt cả hai để đặt ảnh này làm ảnh nền màn hình khóa và màn hình chính.

Bước 8: Để đặt ảnh này làm hình nền màn hình khóa, bạn mở trình đơn Cài đặt của Android, sau đó chọn Hiển thị > Kiểu và hình nền > Hình nền.

Bạn đã biết cách đặt ảnh GIF làm màn hình chính và màn hình khóa Android chưa? [15]

Bạn đã biết cách đặt ảnh GIF làm màn hình chính và màn hình khóa Android chưa? Bằng cách chạm vào trình đơn ba thanh ngang ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể bật cài đặt cho phép xem trước ảnh GIF trong chế độ màn hình nằm ngang. Đây là một cách tuyệt vời để làm phong phú màn hình khóa vốn đã nhàm chán, tuy nhiên người dùng Android không cần cảm thấy bị bỏ rơi.

Một số điện thoại sẽ cung cấp tùy chọn để đặt ảnh GIF làm màn hình chính theo mặc định, nhưng cũng cung cấp một tùy chọn để đặt làm màn hình khóa. Trước tiên, bạn cần chọn ảnh GIF muốn đặt làm màn hình chính và màn hình khóa.

Xem thêm  Top 6 hinh nen tho tinh yeu hot nhất, đừng bỏ qua

Top 4 cách đặt gif làm hình nền điện thoại tổng hợp bởi Tìm ảnh đẹp

Cách đặt gifs làm hình nền màn hình khóa trên Android – Joe comp

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Ngày đăng: 03/31/2023
 • Đánh giá: 4.91 (910 vote)
 • Tóm tắt: Để đặt GIF làm hình nền màn hình khóa của bạn, hãy đi tới biểu tượng cài đặt GIF ở trang chủ và chọn GIF của bạn. Nhưng không giống như các ứng dụng khác, Zoop …

Cách đặt GIF làm hình nền sống trên iPhone của bạn

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 4.59 (431 vote)
 • Tóm tắt: Cách đặt GIF làm hình nền sống trên iPhone của bạn … Ở đây tại How-To Geek, chúng tôi nghĩ rằng tính năng Live Wallpaper của iOS khá gọn gàng, mặc dù nó không …

Tạo cách để ảnh gif làm hình nền điện thoại với những bước đơn giản

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 4.37 (429 vote)
 • Tóm tắt: Để sử dụng ảnh GIF làm hình nền điện thoại của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau: Bước 1: Tìm kiếm ảnh GIF của bạn từ các nguồn trực tuyến. Bước 2: Tải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng Always On Display phiên bản 3.2.26.4 trên các dòng Samsung Galaxy S hay Note từ Galaxy S8 trở lên, ngoài đồng hồ kĩ thuật số quen thuộc được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn đã có thể thiết lập ảnh động GIF vui nhộn làm ảnh nền …

Tổng hợp 10+ cách đặt gif làm hình nền điện thoại android mới nhất

 • Tác giả: headenglish.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.12 (457 vote)
 • Tóm tắt: How To Make a GIF Your Wallpaper on Android How To Make a GIF Your Wallpaper on Android Cách cài hình nền động tương tác cực độc cho smartphone Android Nếu bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng Always On Display phiên bản 3.2.26.4 trên các dòng Samsung Galaxy S hay Note từ Galaxy S8 trở lên, ngoài đồng hồ kĩ thuật số quen thuộc được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn đã có thể thiết lập ảnh động GIF vui nhộn làm ảnh nền …
Bài trướcDanh sách 8 hình nền tang đen hay nhất, bạn nên biết
Bài tiếp theoTổng hợp 4 viet ten len hinh nen dien thoai hot nhất, đừng bỏ qua